Bạn nên dùng Vitamin C như thế nào là tốt nhất?

Uống Vitamin C mỗi ngày sẽ giúp bạn tăng cường thể lực, tuy nhiên để đạt hiệu quả tốt nhất bạn cần uống đúng thời gian cho phép. Vậy bạn đã biết cách dung Vitamin C như thế nào là tốt nhất hay chưa?

Vitamin C là dưỡng chất thiết yếu để tăng cường sức đề kháng và làm đẹp da cho cơ thể, nhưng cơ thể lại không thể tự tổng hợp được loại vitamin này nên phải cung cấp từ các loại thực phẩm. Tuy nhiên không phải lúc nào cơ thể cũng hấp thụ Vitamin được mà phải cung cấp đúng thời điểm.

Bạn nên dùng Vitamin C như thế nào là tốt nhất?

Vitamin C chỉ tồn tại trong máu vài giờ đồng hồ, vì vậy cách tốt nhất để bổ sung vitamin C là không nên sử dụng toàn bộ liều uống vào 1 thời điểm hay 1 bữa ăn mà nên chia nhỏ làm 3 lần tương ứng với 3 bữa trong ngày. Ngoài ra vitamin C có tính chất kích thích cao, do vậy nên tránh sử dụng trước khi đi ngủ bởi nó sẽ khiến bạn khó ngủ hơn.

9 giờ đến 10 giờ sáng, khoảng thời gian thích hợp để bổ sung Vitamin C vì khi đó hệ tiêu hóa làm việc mạnh nhất do đó vitamin C bạn uống được hấp thụ nhanh nhất , không nên uống C vào tối vì C làm hưng phấn có thể gây mất ngủ. Nếu bạn bị đau dạ dày thì phải uống C sau bữa ăn, vì vitamin C khá chua rất có hại khi dạ dày đã bị tổn thương. Việc dùng vitamin C cần tuân theo tư vấn và hướng dẫn của bác sĩ (đặc biệt là trẻ em và phụ nữ co thai).

Thường xuyên cung cấp cho cơ thể các loại thực phẩm có hàm lượng Vitamin C cao trong thực phẩm. Nếu bạn sử dụng các loại chế phẩm từ Vitamin C thì hãy lưu ý thông số cung cấp Vitamin C có đủ theo khuyến nghị của bộ y tế hay không trong việc bổ sung hàng ngày.

Vì thế viên sủi MyVita là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc cung cấp Vitamin C cho cơ thể của bạn hàng ngày với công thức vượt trội 15 Vitamin và khoáng chất thiết yếu cung cấp năng lượng tối ưu, tăng sức đè kháng cho cơ thể. Với nhiều dòng sản phẩm mang hương vị như cam, chanh được nhiều gia đình lựa chọn để chăm sóc sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.