Bộ đôi MyVita Strong hỗ trợ phòng ngừa cảm cúm hiệu quả

Đăng bởi Viên sủi MyVita vào lúc 10/03/2020

Ngày nay, cảm cúm là căn bệnh phổ biến thường gặp ở nhiều người. Chuẩn bị cho mình một sức khỏe tốt và tăng cường sức đề kháng là biện pháp hữu hiệu trong việc phòng ngừa các tác nhân gây bệnh cảm cúm.

Sả – gừng – chanh: Sự kết hợp độc đáo từ thiên nhiên

Sả có vị cay, tính ấm, giúp giữ ấm cơ thể, kích thích tiêu hóa, thông khí, sát trùng và tiêu đờm. Trong sả còn chứa các chất Citral và Geraniol giúp giảm đau bụng, buồn nôn, tiêu chảy. Cây sả có chứa chất chống oxy hóa cao, giúp ngăn ngừa sự phát triển của một số loại vi khuẩn và nấm men, giúp giảm đau, giảm sốt.

Gừng có tính ấm, vị cay, có tác dụng giải tán phong hàn, làm ấm tỳ vị, tiêu đàm, giải độc. Trong gừng còn chứa hợp chất chống viêm và giúp giảm nguy cơ viêm nhiễm Gingerol nhằm tăng sức đề kháng cho cơ thể. Chiết xuất gừng giúp ức chế sự phát triển của các loại vi khuẩn khác nhau nên có hiệu quả cao trong việc phòng ngừa cảm cúm, cải thiện viêm họng, ho khan.

Chanh có vị chua, tính mát, tác dụng thanh nhiệt, chống nôn, sát trùng, sáng mắt, chữa ho, lợi tiêu hóa. Ngoài ra, chanh có chứa hàm lượng vitamin C cao, có tính chống oxy hóa giúp các tế bào kháng khuẩn, tiêu diệt virus và mấm mống gây bệnh cảm cúm. Trong chanh còn chứa nhiều dưỡng chất như: axit citric, canxi, magie, bioflavonoid, pectin và limonene, giúp giải độc cơ thể bằng cách kích thích chức năng gan thận hoạt động, tăng cường hệ thống miễn dịch, phòng chống các bệnh lây nhiễm.

Sự kết hợp độc đáo giữa bộ ba “Sả – gừng – chanh” sẽ giúp cho cơ thể bổ sung đầy đủ dưỡng chất, giúp tăng cường sức đề kháng tốt hơn và phòng ngừa được cảm cúm hiệu quả.

Công thức đột phá từ “Sả – gừng – chanh” trong bộ đôi MyVita Strong

Ngoài sự kết hợp giữa các dược liệu thiên nhiên với các dịch chiết như: “Sả – gừng – chanh”. Bộ đôi MyVita Strong còn có công thức đột phá mới khi kết hợp với vitamin C. Vitamin C là một loại vi chất cần thiết cho cơ thể và có tác dụng chống oxy hóa, tăng cường thể lực, hình thành kháng thể. Vitamin C là chất mà cơ thể không tổng hợp được nên cần bổ sung qua đường ăn uống với các loại thực phẩm chứa nhiều vitamin C. Thường xuyên bổ sung vitamin C sẽ giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng chống chọi với vi khuẩn gây bệnh cảm cúm, tăng khả năng hồi phục của cơ thể.
Trải qua quá trình nghiên cứu và thử nghiệm, Công ty Cổ phần S.P.M đã cho ra đời bộ đôi MyVita Strong giúp hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho cơ thể trước những tác nhân gây nhiễm trùng đường hô hấp, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

•    MyVita Strong C

MyVita Strong C là sự kết hợp hài hòa giữa dịch chiết sả tươi, gừng tươi, chanh tươi và vitamin C.

- Bổ sung vitamin C.

- Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Liều dùng: Trẻ em từ 3 - 6 tuổi: Uống 1 viên/lần/ngày.

Trẻ em từ 6 - 12 tuổi: Uống 1 viên/lần, 1 - 2 lần/ngày.

Trẻ em trên 12 tuổi và người lớn: Uống 1 viên/lần, 2 - 3 lần/ngày.

•    MyVita Strong

MyVita Strong là sản phẩm đầu tiên trên thị trường có sự phối hợp độc đáo của dịch chiết sả tươi, gừng tươi, chanh tươi, vitamin C. Đặc biệt, sản phẩm còn có sự kết hợp hài hòa giữa nhiều vitamin, khoáng chất khác cần thiết cho cơ thể.

- Hỗ trợ bổ sung kẽm và các vitamin cho cơ thể, hỗ trợ bồi bổ sức khỏe.

- Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng.

Liều dùng: Trẻ em trên 12 tuổi và người lớn: Uống 1 - 2 viên/ ngày.

Khuyến cáo:

Không sử dụng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm được sản xuất và phân phối độc quyền tại:

Công ty Cổ phần S.P.M

www.spm.com.vn 

Lô số 51, đường số 2, Khu công nghiệp Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, TP.HCM

 

Tags : Blog Khỏe, Hoạt động Myvita, tin mới nhất
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
  • USA
  • VIETNAMESE