Cùng MyVita thỏa sức đam mê bóng đá

Đăng bởi CÔNG TY CỔ PHẦN SPM vào lúc 23/02/2019

Sức khỏe tốt là nguồn năng lượng quý giá nhất đối với mỗi con người, để giúp bạn thỏa sức đam mê sáng tạo và hòa nhịp với World Cup 2018 thì MyVita sẽ là lựa chọn đồng hành tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Đối với những người yêu bóng đá, việc thức khuya dậy sớm để hòa nhịp sôi động cùng các đội tuyển mình yêu thích đã không còn là điều kì lạ. Thế nhưng đây lại là một trong những lý do khiến sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng. Một ngày làm việc mệt mõi cộng với một đêm thỏa sức đam mê cháy bỏng cùng bóng đá, thì ngày hôm sau cảm giác lờ đờ thiếu sức sống là điều tất yêu sẽ xảy ra, hay khi bạn dành quá nhiều năng lượng cho việc luyện tập thể dục, thể thao, hoạt động ngoài trời khiến cơ thể trở nên mệt mỏi và căng thẳng.

Chính lúc nay việc bạn cần làm nhất là bổ sung cho cơ thể nguồn năng lượng và MyVita sẽ là lựa chọn tốt nhất trong lúc này. MyVita với thành phần công thức vượt trội gồm 15 Vitamin và khoáng chất giúp cung cấp năng lượng tối ưu, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Không những giúp tăng cường miễn dịch, tái tạo và điều chỉnh sắc tố da, rối loạn thị lực, suy nhược thần kinh, nhóm Vitamin và khoáng chất B6, B12, C, Calci, Phospho của MyVita còn giúp cho máu lưu thông tốt hàm lượng oxy trong máu cao, giúp cho cơ thể luôn khỏe mạnh, sảng khoái.

Đặc biệt, Cùng MyVita xem World Cup 2018 bạn còn có cơ hội sở hữu xe Tay Ga và hàng ngàn giải thưởng hấp dẫn trên 150 triệu đồng.

Tham gia ngay chương trình để có thể "vui bóng đá nhận ngay quà" ngay tại: XEM WORLD CUP CÙNG MYVITA TRÚNG XE TAY GA

Tags : Hoạt động Myvita
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
  • USA
  • VIETNAMESE