Khuyến mãi #lớn “MUA MYVITA NHẬN NGAY QUÀ KHỦNG”

MyVita đang triển khai chương trình khuyến mại siêu khủng “chỉ cần mua MyVita là có quà ngay”. Với mục đích tri ân khách hàng và để người tiêu dùng hiểu rõ hơn chất lượng sản phẩm của mình, MyVita sẵn sàng tặng quà “CỰC ĐÔ để ai cũng có thể mua hàng “CỰC THÍCH”, thỏa sức mua sắm và nhận ngay những phần quà giá trị.
Ngoài ra với những khách mua hàng với hóa đơn trên 150.000 VND, MyVita sẵn sàng vận chuyển miễn phí cho quý khách trên phạm vi toàn quốc.
Với một khuyến mại lớn như vậy, chắc hẳn là quý khách sẽ không nỡ từ chối MyVita đúng không?
Nào! Cùng trải nghiệm thế giới sản phẩm & quà tặng cực khủng dưới đây để lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất. Mỗi sản phẩm chỉ còn với số lượng có hạn nên hãy nhanh tay đặt hàng ngay kẻo lỡ nhé!

Combo 1: Mua Mua 02 tube MyVita Power (vị cam hoặc vị chanh dây) hoặc mua 03 tube MyVita bất kì được tặng 01 bình nước MyVita .
Combo 2: Mua 12 tube MyVita Power (vị cam hoặc vị chanh dây ) hoặc mua 15 tube MyVita bất kì được tặng 01 nón bảo hiểm MyVita.
SỐ LƯỢNG GIỚI HẠN – CHẬM CHÂN LÀ HẾT!
Bạn có thể MUA HÀNG qua 3 cách:
1. Gọi đến Hotline 1900545469
2. Inbox Fanpage Viên Sủi MyVita
3.Đặt hàng tại www.viensuimyvita.com.vn

———————
Viên sủi MyVita với thành phần công thức vượt trội gồm các Vitamin và khoáng chất giúp cung cấp năng lượng tối ưu, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể nhất là trong những ngày nắng nóng như thế này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.