MyVita mang yêu thương đến Tà Lang – Quảng Nam

Hưởng ứng phong trào giúp trẻ em nghèo vượt khó, MyVita đã cùng đồng hành với các mạnh thường quân và góp một phần công sức bằng các món quà nhỏ giúp các em vượt qua khó khăn.

Ngày 01 tháng 09 vừa qua, nhãn hàng MyVita đã phối hợp cùng nhóm thiện nguyện HALI CAMPAING đến thăm và tặng quà cho trẻ em vùng núi cao Tây Giang – Tỉnh Quảng Nam. Tà Lang là một trong những xã nghèo của tỉnh Quảng Nam, đời sống người dân còn gặp rất nhiều khó khăn.

MyVita mang yêu thương đến Tà Lang – Quảng Nam

Với mong muốn giúp đỡ và san sẻ bớt những vất vả, thiếu thốn với các em học sinh tại xã Tà Lang, gần 30 tình nguyện viên đã vượt gần 1000 cây số để mang nhiều phần quà từ các nhà tài trợ đến tặng cho các em học sinh nơi bản nghèo vùng cao.

Mỗi chuyến đi ấy đều được khởi nguồn từ tấm lòng cảm thông, sẻ chia của các bạn trẻ với mong muốn đem hơi ấm đến gần hơn với đồng bào vùng khó khăn.

Hãy cùng MyVita sẻ chia những điều ý nghĩa đến các hoàn cảnh khó khăn để thấy cuộc sống luôn đầy ắp yêu thương

Mỗi một nơi, mỗi một người khó khăn đều rất mong những tấm lòng thiện nguyện từ các mạnh thường quân. Chung tay giúp đỡ người khó khăn là cách để bạn san sẻ tình yêu thương nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.