MYVITA STRONG C ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC CÁN BỘ Y TẾ TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH COVID-19

Đăng bởi Võ Thị Mai Hoa vào lúc 14/04/2020

Với tinh thần tương thân tương ái, vừa qua ngày 09/04/2020, đại diện MyVita Strong C đã có cuộc gặp gỡ, trao tặng cho Sở Y tế TP.HCM và nhiều bệnh viện sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho các cán bộ Y tế ở  tuyến đầu chống dịch Covid-19.

Hiện nay, đại dịch Covid-19 đang hoành hành đe dọa tính mạng của rất nhiều người trên toàn cầu. Số người nhiễm bệnh và tử vong ngày càng tăng cao đối với nhiều nước trên thế giới. Ở Việt Nam, dù dịch bệnh đã được kiểm soát nhưng tình hình dịch Covid-19 cũng đang diễn biến phức tạp, các cán bộ Y tế trong tuyến đầu chống dịch vẫn ngày đêm miệt mài nghiên cứu, xét nghiệm, chuẩn đoán và điều trị cho các bệnh nhân bị nhiễm Covid-19 hay chăm sóc cho những người bị nghi nhiễm.

Nhằm chung tay phòng chống đại dịch, vừa qua ngày 09/04, đại diện Công ty Cổ phần SPM đã có cuộc gặp gỡ, trao tặng cho Sở Y tế TP.HCM, bệnh viện Dã Chiến và nhiều bệnh viện khác ở TP.HCM sản phẩm MyVita Strong C giúp hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho các cán bộ Y tế tuyến đầu chống dịch. Dự kiến, MyVita Strong C sẽ được trao tặng đến nhiều cơ sở y tế, bệnh viện ở nhiều tỉnh thành trong thời gian tới để chăm sóc sức khỏe cho các cán bộ y tế vững tâm hơn trong cuộc chiến chống đại dịch.

Đại diện Công Cổ phần SPM trang bị cho Sở Y Tế TP.HCM sản phẩm MyVita Strong C giúp hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho các Cán bộ Y tế ở tuyến đầu chống dịch Covid-19.

MyVita Strong C còn được trao tặng đến bệnh viện Dã Chiến và các bệnh viện khác để chăm sóc sức khỏe cho những "người hùng" trong cuộc chiến chống dịch Covid-19

Đây là sự sẻ chia, động viên kịp thời đối với những y bác sỹ, cán bộ y tế nơi tuyến đầu phòng chống dịch; đồng thời phát huy tinh thần tương thân tương ái, cả nước chung tay đẩy lùi đại dịch.

Công ty Cổ phần SPM hy vọng sự quan tâm, giúp đỡ cộng đồng là nguồn động viên, khích lệ, đồng thời góp phần bảo đảm an toàn về sức khỏe cho những người đang ngày đêm làm nhiện vụ ở tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19.

Sản phẩm MyVita Strong C là sản phẩm giúp hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho cơ thể được sản xuất bởi sự kết hợp độc đáo của các thành phần từ thiên nhiên như: “Sả – Gừng – Chanh”. Đặc biệt, MyVita Strong C còn có sự kết hợp của vitamin C giúp bổ sung dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, tăng thêm hoạt tính của bộ 3 ba “Sả – Gừng – Chanh” trong việc chống oxy hóa, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ phòng ngừa cảm cúm hiệu quả.

MyVita Strong C là sản phẩm được Công ty Cổ phần SPM nghiên cứu kỹ lưỡng và cho ra đời với mong muốn mang đến những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể của mọi người trong việc bảo vệ sức khỏe mùa dịch và hỗ trợ phòng ngừa cảm cúm khi chuyển mùa.

Mỗi ngày, bạn chỉ cần bổ sung từ 1 – 2 viên MyVita Strong C là có thể hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, để cơ thể khỏe mạnh hơn rất nhiều. 

Hãy để MyVita đồng hành cùng gia đình bạn, chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng!
Để biết thêm thông tin chi tiết và liên hệ đặt hàng, quý khách có thể gọi đến số Hotline 1900 54 54 69 hoặc truy cập vào Fanpage Viên sủi MyVita để được tư vấn và hỗ trợ ngay lập tức.

Tags : Hoạt động Myvita, tin mới nhất
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
  • USA
  • VIETNAMESE