MyVita trao thưởng “nóng” cho VĐV VN thi đấu xuất sắc

Đăng bởi CÔNG TY CỔ PHẦN SPM vào lúc 22/02/2019

Chiều 5-6, đoàn cổ vũ VĐV Việt Nam tại SEA Games 28 do ông Quách Châu Anh Duy – Giám đốc tiếp thị, Công ty cổ phần SPM dẫn đầu đã đến khách sạn Swisshotel (Singapore) để chúc mừng cho VĐV VN thi đấu xuất sắc trong những ngày vừa qua.

Đại diện Ban tổ chức chương trình “Vui SEA Games cùng Tuổi Trẻ và MyVita” trao thưởng cho các VĐV đã thi đấu xuất sắc trong những ngày qua. Ảnh: N.K

Đồng thời anh Quách Châu Anh Duy đã đại diện Ban tổ chức chương trình “Vui SEA Games cùng Tuổi Trẻ và MyVita” trao thưởng “nóng” cho VĐV đã thi đấu xuất sắc trong những ngày qua gồm: Kiếm thủ Nguyễn Tiến Nhật, người đoạt huy chương vàng đầu tiên cho đoàn thể thao VN giải thưởng 20 triệu đồng;  Kiếm thủ Vũ Thành An- VĐV  được bình chọn VĐV thi xuất sắc trong ngày 3-6 giải thưởng 15 triệu đồng; Kiếm thủ Trần Thị Len được bình chọn VĐV thi xuất sắc thi xuất sắc trong ngày 4-6 giải thưởng 15 triệu đồng.

Tối cùng ngày, đoàn cổ vũ VĐV Việt Nam cùng Đại sứ của chương trình “MyVita đồng hành cùng SEA Games 28” ca sĩ Phương Thanh, hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo, á hậu Dương Tú Anh, nam vương Duy Linh, "nữ hoàng điền kinh" Vũ Thị Hương… đã tham dự lễ khai mạc SEA Games 28.

Tags : Hoạt động Myvita
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
  • USA
  • VIETNAMESE