Tại sao uống MyVita giúp hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa COVID-19?

Tình hình dịch bệnh do COVID-19 gây ra đang diễn biến phức tạp, số người nhiễm bệnh và tử vong ngày càng tăng mà chưa có biện pháp khống chế triệt để. Vì vậy, việc bảo vệ sức khỏe bằng cách tăng cường sức đề kháng là một trong những giải pháp quan trọng nhất, để phòng ngừa nguy cơ nhiễm bệnh.

Tại sao uống MyVita Strong và MyVita Strong C giúp hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa COVID-19?

Từ bảng thống kê về những trường hợp nhiễm COVID-19 có thể thấy rõ tỉ lệ người già, người có sức đề kháng yếu hay hệ miễn dịch bị suy giảm sẽ có nguy cơ nhiễm bệnh và tử vong cao hơn những người có sức đề kháng tốt. Ngược lại những người có sức đề kháng tốt sẽ giảm thiểu khả năng nhiễm bệnh, hoặc người đã nhiễm bệnh sẽ có thời gian hồi phục nhanh hơn. Cho nên, việc tăng cường sức đề kháng cho cơ thể là vô cùng quan trọng trong thời điểm này, hãy thực hiện đúng tiêu chí “phòng bệnh hơn chữa bệnh” để đảm bảo an toàn cho cả bản thân và gia đình.

Viên sủi MyVita Strong C

Viên sủi MyVita Strong C

Viên sủi MyVita Strong  MyVita Strong C là sự kết hợp độc đáo giữa sả, gừng, chanh và vitamin C giúp hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, để phòng ngừa cảm cúm hiệu quả. Trong đó, vitamin C được xem là chất chống oxy hóa cao, hỗ trợ tăng sức đề kháng cho cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh như vi khuẩn, virus tốt nhất mà cơ thể cần bổ sung trong giai đoạn dịch COVID-19.

Đặc biệt, MyVita Strong còn bổ sung nhiều loại vitamin và khoáng chất khác cần thiết cho cơ thể bạn mỗi ngày như: vitamin B1, vitamin B2, vitamin B3, vitamin B5, vitamin B6, vitamin B8, vitamin B9, kẽm (Zn). Theo khuyến cáo từ các chuyên gia việc bổ sung vitamin và khoáng chất mỗi ngày là rất cần thiết, uống MyVita Strong mỗi ngày chính là một trong những giải pháp hỗ trợ tăng cường sức đề kháng hiệu quả. 

Viên sủi MyVita Strong

Vitamin và khoáng chất trong nhiều loại thực phẩm khác nhau sẽ có hàm lượng dinh dưỡng khác nhau. Để bổ sung các loại vitamin và khoáng chất cùng một lúc với hàm lượng đầy đủ mà cơ thể cần là một vấn đề phải quan tâm. Thấu hiểu được điều đó, MyVita Strong ra đời giúp bạn bổ sung dưỡng chất cần thiết cho cơ thể với hàm lượng phù hợp, đầy đủ cho cơ thể bạn. 

Chỉ cần bổ sung từ 1 – 2 viên MyVita Strong hoặc MyVita Strong C mỗi ngày sẽ cung cấp đủ dưỡng chất cho cơ thể, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng để cơ thể khỏe mạnh hơn, chống lại virus hiệu quả.

Dù mới được ra mắt nhưng MyVita Strong và MyVita Strong C đã được nhiều khách hàng yêu thích, tin tưởng ủng hộ bởi đặc tính ưu việt của sản phẩm và hương vị thơm ngon.

Chủ động phòng ngừa COVID-19 là rất quan trọng

Mặc dù tình hình dịch bệnh ở Việt Nam đang tạm thời đã được kiểm sóat nhưng đại dịch viêm phổi cấp do COVID-19 gây ra đang diễn biến khó lường, tiêu biểu như: Tại Ý, Mỹ, Tây Ban Nha tỉ lệ người mắc bệnh ngày càng tăng cao, đứng thứ 2 – thứ 4 thế giới chỉ sau Trung Quốc, dù khi khởi phát dịch các quốc gia này có số người nhiễm bệnh rất thấp. Hiện nay, WHO và các Tổ chức Y Tế vẫn đang nỗ lực tìm ra vắc-xin điều trị căn bệnh nguy hiểm này. Vì vậy, việc cấp bách nhất ngay lúc này của mỗi người là cần chủ động phòng ngừa bệnh, không chủ quan trước nguy cơ lây nhiễm COVID-19 để bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình và xã hội.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt hàng, quý khách chỉ cần liên hệ đến Fanpage Viên sủi MyVita hoặc Hotline 1900 54 54 69 sẽ được tư vấn và hỗ trợ ngay lập tức.
 Tags : Blog Khỏetin mới nhấttin tức

Về chúng tôi

MYVITA STRONG - TĂNG CƯỜNG PHÒNG THỦ TỰ NHIÊN CHO CƠ THỂ

Viết một bình luận