Tổng kết chương trình “Cùng MyVita xem World Cup trúng tay ga”

Cùng hòa nhịp cùng World Cup 2018, MyVita đã tạo ra sân chơi thú vị giúp cho không ít khách hàng thân thiết của MyVita vừa có thể xem bóng đá và vui vẻ nhận quà.

Với tinh thần khỏe hơn – vui hơn với World Cup cùng MyVita cũng như gửi lời cảm ơn chân thành đến khách hàng thân thiết đã sử dụng MyVita, chương trình “Cùng MyVita xem World Cup trúng tay ga” đã tạo ra một sân chơi thú vị cho khách hàng và bầu không khí tưng bừng của những trận đấu bóng đỉnh cao của thế giới.

Chương trình bắt đầu diễn ra từ ngày 01/06/2018 – 21/07/2018 với sự góp mặt của hàng trăm khách hàng tham gia khắp cả nước. Sau hơn 1 tháng phát động chương trình với sự ủng hộ nhiệt tình từ người chơi, đã có rất nhiều phần quà giá trị đã trao đến tận tay cho người chơi may mắn.

Tổng kết chương trình “Cùng MyVita xem World Cup trúng tay ga”

Giải thưởng bao gồm hàng ngàn phần quà từ sản phẩm MyVita, hàng trăm thẻ cào điện thoại từ 100k, 200k đến 500k, 06 giải thưởng tiền mặt 1,000,000 VNĐ và rất nhiều giải thưởng hiện vật giá trị lớn như: 04 Lò vi sóng, 01 máy giặt, 01 tivi và đặc biệt nhất chính là 01 xe máy Honda Vision đã tìm được chủ nhân sau chương trình.

Đúng 9:00 ngày 21/07/2018, chương trình bốc thăm trúng thưởng trận CHUNG KẾT cùng MyVita đã diễn ra trong không khí vui vẻ của những người tham gia. Sau khi tiến hành bốc thăm đã tìm ra được 5 khách hàng may mắn nhận giải thưởng:

1. NGUYỄN QUỐC KHANG – Tỉnh Trà Vinh

– 01 xe máy Honda Vision –

2. ĐẶNG ĐÌNH CHỈNH – Thành phố Hà Nội

– 01 tivi Samsung 40 inch –

3. CAO THỊ ĐÀO – Tỉnh Nghệ An

– 01 máy giặt Aqua 7kg –

4. TRẦN THỊ MINH TRANG – Tỉnh Hưng Yên

– 01 lò vi sóng Sharp –

5. NGUYỄN THỊ THÚY NHI – Tỉnh Bến Tre

– 01 lò vi sóng Sharp –

Tất cả các giải thưởng từ đầu chương trình sẽ được trao cho tất cả các khách hàng trong vòng 20 ngày kể từ ngày tiến hành bốc thăm giải thưởng trận chung kết.

Về chúng tôi

MYVITA STRONG - TĂNG CƯỜNG PHÒNG THỦ TỰ NHIÊN CHO CƠ THỂ

Viết một bình luận